telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sắp tới đây, bản cập nhật 3.5 sẽ tiến vào LMHT Tốc Chiến, hãy cùng xem sẽ có những thay đổi gì trong trò chơi nhé!

Ở bản cập nhật 3.5, có nhiều thứ đã được nhà phát triển thay đổi, đặc biệt là ở đường Rừng. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau nhé!

Hiệu ứng gia tăng sức mạnh của đường Rừng có thể được chia sẻ

Sau khi vào giai đoạn giữa game cho tới cuối game, đồng minh đi rừng của bạn sau khi đánh bại bùa xanh hoặc bùa đỏ sẽ có thể chia sẻ hiệu ứng gia tăng sức mạnh mà họ nhận được. Bùa xanh/bùa đỏ sẽ giảm gia tăng sức mạnh của bản thân, song song đó đồng đội ở gần sẽ nhận được hiệu ứng gia tăng sức mạnh.

Sứ Giả Khe Nứt hoạt động nhanh hơn

Đôi khi, bạn có thể thấy Sứ Giả Khe Nứt khá vô dụng vì thời gian triệu hồi của nó khá lâu. Vì vậy nó có thể bị đánh bại một cách dễ dàng trước khi gây ra sát thương cho trụ. Trong bản 3.5, nhà phát triển đã chỉnh sửa, làm cho nó nhanh hơn, có lẽ Sứ Giả Khe Nứt đã được tăng sức mạnh khá nhiều.

Hiệu ứng nội tại đường Rừng mới sẽ xuất hiện

Sẽ có những hiệu ứng nội tại mới khi các bạn đi rừng. Nếu như có một người đi rừng với phép bổ trợ Trừng phạt thì sẽ nhận được một lượng vàng khi hạ gục các quái vật lớn.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Điều chỉnh lại bãi quái trong rừng

Bãi quái trong rừng sẽ xuất hiện một vài điều chỉnh, điều này cho thấy nhà phát triển thực sự đã quan tâm tới đường Rừng trong Tốc Chiến. Cụ thể thì chúng ta sẽ phải chờ khi cập nhật thì mới có thông tin rõ ràng.

Điều chỉnh và thay đổi phép bổ trợ Trừng Phạt

Nâng cấp phép bổ trợ Trừng Phạt được đổi thành số lần đã sử dụng. Cả Trừng Phạt thường và nâng cấp đều sẽ gây ra sát thương cho quái rừng. Trừng Phạt thách thức đã bị loại bỏ trong phiên bản 3.5

Các cập nhật khác

  • Chúng ta sẽ có thêm 2 cửa sổ để có thể xem Tướng và Trang phục. Điều này cho phép bạn có thể ngắm nhìn những bộ trang phục đã sưu tập được cũng như các tướng đang sở hữu một cách thuận tiện hơn.
  • Khi có người afk trên 3 phút, bạn sẽ không cần phải vào mục cài đặt và ấn Từ bỏ trận đấu nữa. Thay vào đó Hệ thống sẽ tự động tìm trận đấu khác cho bạn.
  • Bạn có thể đưa vào danh sách đen những người bạn không muốn gặp ở trận đấu xếp hạng tiếp theo hay thậm chí là những trận đấu khác.

Trên đây là những cập nhật về Tốc Chiến bản 3.5, hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị trước khi bản cập nhật này được áp dụng. Hãy theo dõi Mọt Game để biết thêm những thông tin mới nhất về Tốc Chiến nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:足球博彩app:Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.5 sẽ thay đổi rừng như thế nào?
发布评论

分享到:

新2代理网址:美军欲闯叙利亚村庄被驱逐 此前曾频繁盗运当地石油小麦
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。