三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Khởi động chiến dịch Agribank cùng các đơn vị tài trợ khác và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình chăm lo tết Qúy Mão năm 2023 với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình” vào ngày 5/1/2023 tại các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, sau đó là chương trình thăm, chúc tết gia đình chính sách và hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vào ngày 15/1/2023.

Bên cạnh đó, Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn cùng Đoàn thanh niên của Chi nhánh cũng có các hoạt động thiết thực để hưởng ứng chiến dịch tình nguyện xuân của Agribank.

Chương trình trao tặng của Agribank và UB MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh tại Tp HCM và Châu Thành Bến Tre.

Ngày 08/01/2023 Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn cùng Đoàn thanh niên của Chi nhánh có các hoạt động thiết thực. Đó là hoạt động Agribank CN Trung tâm Sài Gòn tài trợ 100 triệu đồng cho UBND phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chương trình trao tặng 100  triệu đồng cho UBND phường Bến Nghé tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày 11/01/2023 Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Agribank CN Trung tâm Sài Gòn được sự ủng hộ của toàn thể CBCNV gom góp được 50 triệu đồng. Số tiền này đã được chuyển thành 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) và trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.Hồ Chí Minh. 

Chương trình trao tặng 100 phần quà tại Bệnh Viện Nhi đồng 2

Ông Phan Bạt Tố - Phó Giám đốc phụ trách Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn cho biết: " Trong năm âm lịch 2022, Agribank CN Trung tâm Sài Gòn đã đồng hành cùng tổ Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị 2 – TP. Hồ Chí Minh tài trợ Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận 1 trao tặng hơn 100 phần quà cho các đồng chí dân quân địa phương đã có đóng góp tích cực trong quá trình phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 Chương trình trao tặng qua tri ân chiến sĩ dân quân địa phương

Những phần quà nặng nghĩa tình được tận tay tri ân đến những người đã góp sức thầm lặng cho TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong đại dịch COVID-19. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng, ngoài việc ý thức được trách nhiệm phát triển kinh tế Agribank cũng luôn chú trọng đến các công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng đặc biệt là chương trình hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn. Chuỗi các chương trình tình nguyện Xuân Quý Mão năm 2023 chỉ là một trong hoạt động thường niên của Agribank trong nhiều năm qua. Agribank sẽ cố gắng tiếp tục duy trì và phát triển nhiều hơn nữa các hoạt động mang đậm tính nhân văn này để chung tay phát triển quê hương, đất nước".

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thực hiện chuỗi từ thiện mừng Xuân Quý Mão
发布评论

分享到:

Làm sống lại các công viên, giải cơn khát không gian xanh cho Thủ đô
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。